Chăm sóc da và những sai lầm ai cũng dễ mắc phải

Chăm sóc da là vấn đề thông thường mà chị em phụ nữ quá trành có lẽ mình không nói thêm về vấn đề làm đẹp, nhưng có một số biện pháp làm đẹp tưởng chừng đúng cách nhưng đó lại là một sai lầm chúng ta rất dễ gặp phải.

TẨY TRANG THAY CHO DÙNG SỮA RỬA MẶT

Chị em nhằm tưởng trằng tẩy trang sạch sẽ có thể thay thế cho việc sử dụng sữa rửa mặt, điều này hoàn toàn không chính xác, việc tẩy trang chi làm tan kết cấu của các loại mỹ phẩm trên khuôn mặt nhưng điều này không có nghĩa là da mặt của bạn đã được rửa sạch sẽ. Vì thế nãy dùng sữa rửa mặt để tẩy tế bào chết và làm sạch da mặt thật sâu bên trong nhé.

Để rửa sạch các cặn bẩn bên dưới làn da hãy có thói quen dùng dừa rửa mặt để làm sạch làn da, hiện nay trên thị trường cũng có vô số các loại sữa rửa mặt cực tốt trên thị trường bạn có thể mua để sử dụng để hiệu quả tốt nhất nhé.

RỬA MẶT KHI CHƯA RỬA TAY

Sai lầm lớn nhất của các bạn gái thường mắc phải đó chính là dùng trực tiếp bàn tay trần để rửa mặt mà quên mất cần phải rửa tay thật sạch sẽ. Vi khuẩn trên bàn tay nhiều không thể kể hết đặc biệt là móng tay điều này khiến cho công sức của bạn cố gắng làm sạch mặt trở nên “công cốc”.

Điều đơn giản nhất mà bạn cần đó chính là hãy rửa tay thật sạch trước khi rửa mặt các bạn nhé, đây cũng là điều vô cùng đơn giản phải không nào.

SỬ DỤNG TRỰC TIẾP SỮA TRÊN LÀN DA KHÔ

Sai lầm cực chết người của chị em dễ mắc phải đó chính là dùng sữa trực tiếp lên làn da đang bị khô sạm, thoa đều rồi rửa lại với nước sạch.

Trên thực tế trong các loại kem và sữa rửa mặt đều có chứa nhiều loại hóa chất nếu sử dụng trực tiếp lên da sẽ có nhiều tác dụng không đáng có cho làn da đang bị tổn thương, nhất là đối với da khô không được dưỡng ẩm.

Cách tốt nhất hãy rửa tay thật sạch, làm ướt da mặt và thoa một lượng kem vừa đủ lên da, hãy làm ẩm da trước khi thoa các loại kem dưỡng da chị em nhé.

TẨY TRANG KHÔNG SẠCH

Những loại sản phẩm tẩy trang có tinh chất xà phòng thế nên dường như không làm sạch hiệu quả bằng các loại mỹ phẩm tẩy trang dạu dầu. Chính vì thế hãy sử dụng các lại sữa rửa mặt để tẩy trang sẽ hiệu quả tốt nhất nhé. Bạn có thể tham khảo sản phẩm sữa rửa mặt trong bộ kem trị nám Transino của Nhật Bản nhé, bộ này chúa đầy đủ tất cả những gì mà bạn cần để chăm sóc sắc đẹp.